ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM TRONG HỘP KÍNH

Trong xu thế phát triển của ngành nội thất hiện nay, các sản phẩm kính không chỉ phải đảm bảo độ an toàn, giảm tiếng ồn, cách âm hiệu quả, độ trong cao, cách nhiệt hiệu quả, mà nó còn phải mang tính thẩm mỹ cao tạo sự tinh tế, sang trọng cho căn phòng của bạn. Sự kết hợp độc đáo giữa rèm và kính đã tạo nên sản phẩm rèm trong hộp kính Goldsunvina có hệ điều khiển trong kính thường được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn...

Ưu điểm đặc trưng của rèm trong hộp kính Goldsunvina:

1. Sản phẩm rèm trong hộp kính của Goldsunvina được cấu tạo với hệ thống các lá rèm nhôm chuyển động bên trong hộp kính kín được bơm khí Argon. Cấu trúc rèm được nghiên cứu thiết kế với lớp cách nhiệt 2 lần: Khi ánh mặt trời mang nhiệt năng đi tới tầm kính, các lá rèm cản nhiệt và khuếch tán nhiệt năng ra bên ngoài môi trường. Lớp kính thứ 2 kết hợp với môi trường khí trơ trong hộp kính chặn toàn bộ nhiệt năng ngăn không khuếch tán vào trong nhà nên căn phòng không bị nhiệt năng bên ngoài tác động như những loại rèm thông thường khác. Đồng thời việc bơm khí trơ Argon vào môi trường trung gian giữa hộp kính kín tăng độ cách âm lên tới 80%.
 

A close up of a map Description generated with high confidence

 

2. Hệ thống kéo tiêu chuẩn gồm 2 thanh nam châm gắn ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật lá rèm, thu thả rèm, để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng dễ dàng. Loại bỏ sự tụ đọng sương, nước bên ngoài do sử dụng thanh hút ẩm. Phần rèm nằm trong môi trường khí trơ giữa 2 lớp kính, hoàn toàn không bị bụi bẩn, ẩm mốc, rỉ sét cũng như các tác động khác của môi trường, do đó có tuổi thọ rất cao và không cần vệ sinh, bảo dưỡng..
 
3. Rèm trong hộp kính Goldsunvina với thiết kế tinh tế hiện đại góp phần ngăn chặn hiệu ứng nhà kính, điều mà các loại rèm nằm ngoài hộp kính thông thường không làm được
 
A person standing in front of a window Description generated with very high confidence
 

Với cấu tạo đơn giản, nhưng sự hoạt động đầy hiệu quả của rèm trong hộp kính đã làm cho khách hàng hoàn toàn ưng ý về nó. Sản phẩm độc đáo này là sự kết hợp giữa kính và rèm tạo nên sự sang trọng, an toàn, kín đáo. Kết cấu với thiết kế thông minh mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm, không phải lo vệ sinh, bảo trì giống như các loại rèm thông thường.

Rèm trong hộp kính Goldsunvina đạt các tiêu chuẩn chống cháy nổ ở Việt Nam và toàn thế giới với cấu tạo từ các vật liệu chống cháy. Ngoài ra, rèm trong hộp kính mang lại vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng, và rất tiện dụng.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUNVINA 

Địa chỉ: KCN Trường An - Bắc An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0948.999.666 - 094.266.7799
ĐT: (024) 3733.6151 - (024) 3736.7708
Fax: (024) 3736.7706
Email: goldsunblind@gmail.com