CẤU TẠO RÈM TRONG HỘP KÍNH

Trong xu thế của sự phát triển, các sản phẩm rèm đòi hỏi sự đầu tư cao về kỹ thuật và chất lượng. Rèm không chỉ dừng ở mức có độ an toàn cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, với độ trong suốt cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh sản phẩm, bên cạnh đó còn tích hợp để trang trí nội thất.


  Và nổi bật nhất trong đó là sản phẩm rèm trong hộp kính của Goldsunvina với hệ kéo cơ hoặc hệ điều khiển motor linh hoạt. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và rèm lá nhôm tạo nên sự khác biệt được ứng dụng lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như văn phòng, công sở, hộ gia đình,...

 

 

Cấu tạo của Rèm trong hộp kính


  - Lớp kính ngoài và lớp kính trong được sử dụng bằng các loại kính xây dựng như: kính trắng, kính cường lực, kín dán an toàn, kính phản quang,...Khách hàng có thể lựa chọn các loại kính phù hợp với tính chất và thẩm mỹ của công trình.

 

  - Lớp rèm được sử dụng rèm lá nhôm có cấu tạo tản nhiệt và khuếch tán ra bên ngoài giúp cho việc lấy ánh sáng được chủ động hơn.

- Việc sử dụng dạng kính hộp kín khít kết hợp với khí Argon được bơm bên trong hộp kính giúp cho việc cách âm, cách nhiệt khuếch tán tia tử ngoại, chống ẩm mốc, chống sự ngưng tụ hơi nước trong bề mặt kính được hiệu quả và tối ưu hơn.

 

 

- Thanh hút ẩm giúp cho không khí trong hộp kính luôn luôn trong và khô ráo, tránh các vi khuẩn gây mốc xâm nhập vào.

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUNVINA 

Địa chỉ: KCN Trường An - Bắc An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Hotline: 0948.999.666 - 094.266.7799
ĐT: (024) 3733.6151 - (024) 3736.7708
Fax: (024) 3736.7706
Email: goldsunblind@gmail.com